วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ความในใจจาก ดร.ปริง เพชรล้วน ผู้แปลและเรียบเรียงเนื้อหาการล้างตับและถุงน้ำดี

             "การล้างตับ" คุณสุเพียร ทำ web เป็นคนแรกก่อนใครๆในประเทศไทย เราล้างตับมา 3 ปีแล้ว ก่อนก่อนที่จะแพร่กระจายทั่วไปในขณะนี้ พวกเขามาล้างตับกับเราที่วัดป่าหนองโพธิ์  จากนั้นเขาก็เอาไปทำตามจนบางกลุ่มดังระเบิดอยู่ในขณะนี้ ควรจะขอบคุณวัดป่าหนองโพธิ์ที่เป็นต้นแบบของการล้างตับก่อนใครๆในประเทศไทย อย่างไรก็ตามขอให้เพื่อนมนุษย์ได้รับความสุขก็พอใจแล้ว สุขใจแล้ว

             หนังสือของ Andreas Moritz จำนวน 13 เล่ม ที่หลานอยู่อเมริกาสั่งซื้อส่งมาให้ คนขายที่อเมริกาก็งงว่าประเทศไทยรู้ได้ไง เป็นรายแรกของประเทศไทยที่มีหนังสือของคุณ Andreas Moritz ครบชุด เล่มที่หนาที่สุดคือ Timeless Secrets of Health & Rejuvenation มีจำนวน 519 หน้า มันเป็นศาสตร์การรักษาสุขภาพขั้นสุดยอดของชาวตะวันออก ถ้าปฏิบัติตามได้จะทำให้อายุยืนยาว สุขภาพดีมากแทบจะไม่เจ็บไข้ได้ป่วยเลย ขอบคุณท่าน Andreas Moritz นะครับ


             เดี๋ยวนี้ต่างประเทศเขามาทางเลือกมากขึ้นเพราะวิถีแพทย์แผนใหม่พบทางตันมากขึ้นเรื่อยๆ In Australia,57 percent of the population now use some form of alternative treatment. In Germany 46 percent do, and in France 49 percent do. In addition, a daily increasing number of medical practitioners are turning 'alternative'. (อ้างใน Andreas Moritz, Timeless Secret of Health & Rejuvenation, Lightning Source, Inc. 519 pages, 1997)  Australia 57% Germany 46% France 49% หัน"มาทางเลือก" alternative และมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ


            ในจำนวนหนังสือ13เล่มของ Andreas Moritz ที่ดุเด็ดเผ็ดมันก็คือเล่มนี้ "วัคซีน ยาพิษที่ประชาชนได้รับ" กล่าวคือวัคซีนมันเป็นการค้ามากกว่า มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยแถมเป็นโทษมากกว่า ในหนังสือเขายกหลักฐานมาอ้างอิงน่าเชื่อถือมาก เราค้านไม่ได้เลย ลองมาฟังเขาสรุปให้ฟังในวีดีโอด้านล่างนี้ขอขอบพระคุณ พระอาจารย์ อุย ฮวดโปว พระครูวิศาลธรรมพินิจ และ คุณ Andreas Moritz

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Certificateของพระอาจารย์ฮวด โป ผู้นำความรู้เรื่องการล้างพิษตับและถุงน้ำดีอย่างมหัศจรรย์ มาเผยแพร่ในไทย